Beholder

[hh_gallery id=”20379″]

— TẢI GAME

Beholder Complete-RELOADED.iso
FSHARE: https://www.fshare.vn/file/T6ZA3DB7QUPT
4SHARE: http://4share.vn/f/4b7e7f727d7f737f/

CRACK: https://mshare.io/file/qqAwRQ

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7/8/10
Processor: Intel Pentium Dual CPU E2180 2.00GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GeForce 600M / ATI Radeon HD 5450 (1GB)
DirectX: Version 9.0c
Storage: 1600 MB available space

Phải lâu lắm những tựa game indie có cốt truyện và gameplay hay mới được tỏa sáng mạnh mẽ. Tiêu biểu là game “cửa khẩu simulator” hay còn gọi là “Papers, Please”, tựa game đã gây ấn tượng với người chơi trước hết là art style đặc trưng, kế đến là gameplay rất độc đáo làm cho ai cũng phải tò mò. Và đến nay, một tựa game indie khác lại có mặt trên Steam với gameplay độc đáo, đặt nặng đạo đức và cách ứng xử của người chơi lên trên tất cả, đó là Beholder.

Beholder lấy một bối cảnh khá đen tối ở một đất nước. Chính phủ của đất nước này lấy lí do cao cả “vì một mục đích chung tốt đẹp hơn” nên đã ra những điều luật rất kỳ quặc, thậm chí nhiều lúc còn rất vô lý. Nhưng chính phủ không thể quản lý cả một đất nước đông dân một cách chặt chẽ từng cá nhân được, nên công việc sẽ được giao phó cho những người quản lý ở những khu chung cư, và bạn sẽ đảm nhiệm công việc đó.

Đóng vai một quản lý chung cư vừa mới dọn tới (vì quản lý cũ đã bị đuổi và ở tù). Công việc của bạn là ngày đêm làm theo chỉ thị của cấp trên – giám sát và rình rập từng cá thể ở khu chung cư, bạn bắt buộc phải làm như vậy vì đó là công việc kiếm cơm của bạn.

Leave A Reply