Apple phát hành bản beta đầu tiên của iPadOS 16.1, xác nhận iPadOS 16 bị trì hoãn

Apple bữa nay vừa tung ra bản beta đầu tiên của iPadOS 16.1 gần đến cho những nhà tăng trưởng sở hữu mục đích thử nghiệm. Được biết, bản thí điểm mới này được tung ra cộng với bản beta thứ 7 của iOS 16.

các nhà phát triển đã đăng ký có thể vận tải xuống cấu hình iPadOS 16 trong khoảng trọng tâm nhà phát triển Apple và sau khi cài đặt, iOS 16.1 beta 1 sẽ với sẵn qua mạng.

mang việc phát hành bản beta đầu tiên của iPadOS 16.1, Apple đã gián tiếp xác nhận việc trì hoãn ra mắt ‌iPadOS 16‌ để tiếp tục giải quyết các lỗi và những vấn đề khác với tính năng Stage Manager đón nhận trên những dòng iPad M1.

Trong một tuyên bố với TechCrunch, “Táo khuyết” nhắc rằng sẽ ko với phiên bản iPadOS 16.0 lúc ra mắt, thay vào đó tổ chức có kế hoạch xuất xưởng iPadOS 16.1 sau lúc ra mắt ‌iOS 16‌.

“Đây là 1 năm đặc trưng quan yếu đối sở hữu iPadOS. Là nền tảng riêng mang các tính năng được thiết kế đặc biệt cho iPad, chúng tôi sở hữu thể linh hoạt phân phối iPadOS theo lộ trình riêng. Vào mùa thu này, iPadOS sẽ xuất xưởng sau iOS, dưới dạng phiên bản 16.1 trong 1 bản cập nhật phần mềm miễn phí.”

mặc dầu vậy, Apple vẫn không kể rõ khi nào sẽ tung ra iPadOS 16.1 cho quý khách. Tổ chức cũng không nêu rõ lý do của sự trì hoãn, nhưng những tin đồn trước ấy cho biết nguồn gốc của việc trì hoãn này bắt nguồn trong khoảng tính năng Stage Manager.

  Mách bạn 7 thủ thuật hay trên OPPO A96 để trải nghiệm điện thoại tốt hơn

Apple thảng hoặc lúc tách những phiên bản iOS và iPadOS khi ra mắt, nhưng họ đã chọn làm cho tương tự trong trường hợp này vì phiên bản iPadOS mới nhất tuồng như vẫn còn khá phổ quát lỗi để giải quyết.

Leave A Reply

Your email address will not be published.