Alien: Isolation Collection Full [10.6 GB]
Alien: Isolation là game hành động với lối chơi sinh tồn ở góc nhìn thứ nhất. Trò chơi được xây dựng nội dung như hậu bản của phần phim Alien đầu tiên ra mắt màn ảnh bạc năm 1979. Mặc dù không có sự sáng tạo về cơ chế gameplay so với nhiều tựa game cùng thể loại khác trên thị trường, nhưng tựa game của nhà phát triển Creative Assembly “bắt nhịp” cực kỳ ấn tượng không khí đáng sợ trong phim, nếu không nói là “căng não” hơn. Trải nghiệm game tái hiện xuất sắc cảm giác “trốn tìm” đầy căng thẳng giữa nhân vật chính và kẻ thù mang tính biểu tượng trong phim.
Alien: Isolation đưa bạn đến với Armanda Ripley, con gái của nhân vật chính trong phim Alien. Nếu bạn không nhớ thì cuối phim, Ellen Ripley đã gởi tín hiệu cầu cứu trước khi chui vào kén ngủ đông. Trò chơi tiếp nối nội dung khi lấy bối cảnh vào năm 2137, tức là 15 năm sau sự kiện trong phim. Mặc dù cốt truyện không quá đặc sắc hay khó đoán, nhưng tôi chỉ có thể hé lộ là Armanda tìm được manh mối về mẹ mình và tham gia cùng một nhóm phi hành đoàn làm nhiệm vụ ở trạm vũ trụ Sevastopol để điều tra. Thế nhưng, sự cố bất ngờ diễn ra khiến cô và mọi người bị chia cắt.
Kỳ thực, lối chơi của Alien: Isolation không có gì mới mẻ hay sáng tạo so với mặt bằng chung ở thời điểm hiện nay. Nhân vật chính cũng lang thang khắp nơi trong trạm không gian Sevastopol rộng lớn, thu thập thông tin, điều tra những bí ẩn ở nơi này thông qua việc giải đố, chế đồ và những phân đoạn hành động lén lút đòi hỏi nhiều kiên nhẫn. Thế nhưng, điểm cộng tuyệt vời nhất của trò chơi lại là không khí đáng sợ được gieo mầm trong tâm trí người chơi một cách chậm rãi, kết hợp những phân đoạn hành động lén lút trước hành vi khó đoán của kẻ thù trong trải nghiệm.
MINIMUM:
OS: Windows 7 (32bit)
Processor: 3.16Ghz Intel Core 2 Duo E8500
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1GB (AMD Radeon HD 5550 or Nvidia GeForce GT 430)
DirectX: Version 11
Storage: 35 GB available space
Mount hoặc Giải nén các file tải về bằng winrar hoặc Mount ổ đĩa bằng UltraISO
Chạy file cài đặt để cài đặt game. Nếu có checkbox yêu cầu anh em cài Directx. Anh em nên chọn và cài luôn vì đây là bản Directx phù hợp với game. Đỡ phải cài lại nếu lỡ có lỗi.
chép cr@ck vào thư mục game. Mở ổ đĩa vừa mount ra. Vào thư mục prophet, codex, goldberg, cpy,….copy 2 file trong đó vào thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file nha.
Xong!
Cài thêm các bản Update nếu có và lấy cr@ck từ file update chép vào game