Tải Adobe Animate 2022 Full Mới Nhất

Adobe Animate 2022 là một ứng dụng hoạt hình mạnh mẽ kết hợp các công cụ tiên tiến với giao diện người dùng trực quan. Nó có các tính năng khác nhau cho phép bạn thiết kế và tạo hình ảnh động cho các nhân vật. Chương trình đi kèm với vô số công cụ để giúp bạn sáng tạo. Nó hỗ trợ hình ảnh động 2D và 3D và có thể được sử dụng cho các dự án web và video. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ nói về các tính năng chính của nó và những thay đổi sắp có trong phiên bản này.

Phiên bản mới của Adobe Animate không chỉ cung cấp các công cụ và cải tiến giống như các phiên bản trước đó. Hiệu ứng 3D mới và bảng điều khiển chiều sâu sẽ mang đến cho hình ảnh động của bạn trải nghiệm thực tế hơn. Bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về hoạt ảnh nhờ bảng điều khiển chiều sâu và dòng thời gian mới. Các tính năng mới của phần mềm này là quá đủ để làm cho các dự án của bạn trông tuyệt vời. Vậy, Adobe Animate có gì mới?

Với các khả năng mới như bàn chải vector nhạy cảm với độ nghiêng và áp suất, bạn sẽ có thể tạo ra các hình ảnh động chân thực hơn, đáng tin cậy hơn. Bạn sẽ có thể tạo các biểu ngữ web tương tác và chia sẻ công việc của mình với bất kỳ ai có liên kết. Bạn cũng sẽ được trang bị một công cụ mới có tên là Sensei giúp khớp các vị trí bằng miệng với âm thanh. Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, bạn có thể xuất hoạt ảnh 360 VR sang nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả iOS và Android.

  Download Adobe Photoshop 2022

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Leave A Reply

Your email address will not be published.