5 điều bạn nên biết trước khi chọn sạc dự phòng cho học sinh sinh viên

Dưới đây là 5 điều bạn nên biết để chọn được một sạc phòng ngừa phù thống nhất cho mình ví như bạn là 1 học trò hoặc sinh viên.

Sạc đề phòng giữ cho điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ sáng tạo và thậm chí là máy tính xách tay của bạn mang thể được sạc lại pin bất cứ lúc nào. Vì vậy, sạc phòng ngừa sẽ là 1 phụ kiện đặc trưng quan yếu có các người thường xuyên phải ra khỏi nhà, chẳng hạn như học trò và sinh viên. Vì thế, sạc ngừa sẽ là một biện pháp tuyệt vời để giữ cho điện thoại sáng tạo hoặc máy tính xách tay của Các bạn học trò sinh viên luôn sẵn sàng lúc họ cần. Bên cạnh đó, việc lựa chọn sạc đề phòng cho học sinh sinh viên lại không hề chuyện thuận lợi. Đó là lý do motcongnghe shop muốn san sẻ tới bạn bài viết dưới đây.5 điều bạn nên biết trước khi chọn sạc dự phòng cho học sinh sinh viên

Bí quyết chọn sạc ngừa cho học trò sinh viên

Bài viết dưới đây sẽ cung ứng cho bạn 5 điều nên chú ý khi chọn sắm sạc dự phòng cho học trò sinh viên. Khi bạn đã đọc hết các lưu ý này, bạn sẽ thuận tiện đưa ra một chọn lọc phải chăng nhất cho mình.

  Cách chuyển file PDF sang PowerPoint trên máy tính Windows

Sạc đề phòng sở hữu thể sạc những đồ vật nào?

tất cả các bộ sạc đề phòng đều có thể sạc lại pin cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Tuy nhiên, học trò và sinh viên thường mang thêm máy tính xách tay. Bởi thế, đề xuất trước tiên cho sạc ngừa sẽ phải là tương trợ máy tính xách tay trong trường hợp bạn dùng nó thường xuyên trên giảng đường. Bình thường, các nhà cung cấp sẽ cho bạn biết khả năng tương xứng của sạc dự phòng ở ngay trên hộp bán buôn.

Bạn sẽ cần bao lăm dung lượng pin của sạc dự phòng?

Dung lượng pin bạn cần trên sạc phòng ngừa sẽ phụ thuộc vào hai nguyên tố là mức sử dụng và thời gian. Cả hai đều có thể được tính bằng mAh. Mỗi vật dụng bạn sạc lại đều có mức dung lượng pin cụ thể và bạn sở hữu thể mua thấy chỉ số đó trên hộp bán buôn, sách hướng dẫn sử dụng hoặc trên mạng. Ví dụ: iPhone 12 với pin dung lượng hai.800 mAh, trong khi máy tính xách tay MacBook Pro với dung lượng pin lên đến 30.000 mAh.

trong khoảng đó, bạn với thể biết được nhu cầu sạc cho mỗi thiết bị của mình là bao nhiêu. Trong trường hợp bạn chỉ cần sạc lại pin cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn cũng chỉ cần chọn lọc các loại sạc dự phòng sở hữu dung lượng pin từ 5.000 – 10.000 mAh. Ngoài ra, bạn mang thể phải chọn các loại sạc dự phòng sở hữu dung lượng trên 20.000 mAh nếu như muốn sạc lại cho máy tính xách tay của mình.

  iPad 10 sẽ có Touch ID tích hợp vào nút nguồn, camera FaceTime ở cạnh bên

Bạn sẽ cần cổng sạc nào?

gần như các pin sạc ngừa đều mang nhiều cổng đầu ra. Không những thế, bạn vẫn nên xác định cổng sạc nào bạn sẽ cần mang trên sạc ngừa để sạc lại cho vật dụng của mình. Đối mang các đồ vật như điện thoại sáng tạo hoặc máy tính bảng, bạn chỉ cần kiếm tìm những cổng USB-A và USB-C trên sạc phòng ngừa. Mặt khác, các máy tính xách tay yêu cầu công suất đầu ra cao hơn, bởi vậy chúng thường sẽ đề xuất cổng USB-C để cung ứng đủ nguồn điện.

Tính di động như thế nào?

học trò và sinh viên là những người thường xuyên phải chuyển di ra ngoài. Chính cho nên, họ sẽ ko muốn với 1 sạc phòng ngừa quá to và quá nặng ở trong túi quần hoặc túi xách mỗi khi lên xe bus. Những pin sạc phòng ngừa dung lượng cao sẽ có kích thước to hơn những mẫu mang dung lượng tốt. Các sản phẩm có dung lượng dưới 20.000 mAh sẽ đủ nhỏ gọn để nằm vừa vặn vẹo bên trong túi xách mà ko chiếm quá rộng rãi ko gian.

Giá tiền để sắm sạc ngừa là bao nhiêu?

Sạc đề phòng với giá thành khác nhau. Giá tiền cao hay phải chăng sẽ dựa vào nhãn hàng, dung lượng, khoa học sạc tương trợ và các tính năng bổ sung. 1 Số tính năng bổ sung có trên sạc phòng ngừa bao gồm dây sạc tích hợp, đèn pin, tấm sạc năng lượng mặt trời, sạc không dây… Càng phổ quát tính năng thì sạc phòng ngừa sẽ càng đắt.

  Mọi tính năng mới có trong bản cập nhật iOS 16 beta 6

với học sinh sinh viên, họ thường ưu tiên chọn lọc những sạc đề phòng mang giá phải chăng nhưng phải sở hữu dung lượng cao và khả năng sạc phổ biến vật dụng. Tại motcongnghe cửa hàng, bạn mang thể thuận tiện tìm kiếm được những sản phẩm đáp ứng được đa số các chỉ tiêu ấy mà giá thành lại ko quá cao. Để chọn sạc đề phòng cho học trò sinh viên, bạn hãy truy tìm cập vào trục đường link ở bên dưới bài viết nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.