4 ứng dụng âm thanh làm sạch loa điện thoại, loại bỏ nước và bụi bẩn ứ đọng

Việc sử dụng âm thanh khiến cho sạch loa điện thoại từ lâu đã chứng minh được tính hiệu quả trong thực tại sở hữu nguyên lý dựa trên những âm sắc với độ trầm cao. Hiện sở hữu phổ quát vận dụng được kiểu dáng để tương trợ tác vụ này.4 ứng dụng âm thanh làm sạch loa điện thoại, loại bỏ nước và bụi bẩn ứ đọng

Bạn sẽ làm cho gì nếu như 1 ngày loại smartphone yêu quý bị rơi xuống nước và gặp phải tình trạng loa rè, phát ra âm thanh nghẹt hoặc chỉ biểu lộ âm lượng rất nhỏ? Ngoài những biện pháp hong khô máy thông thường, bạn mang thể thử dùng âm thanh làm cho sạch loa. Đây là 1 mẹo lạ, nhưng lại cho thấy tính hiệu quả trong thực tại.

Âm thanh làm cho sạch loa là gì?

Âm thanh khiến sạch loa là các tiết tấu với tần số nằm trong khoảng từ 100Hz tới 250Hz sở hữu độ trầm cao. Để phát ra được các âm thanh này, loa smartphone cần phải rung bật rất mạnh, từ ấy vô tình đẩy nước và bụi bẩn bám trên màng loa ra ngoài 1 phương pháp bất chợt.

thực tại, phần nhiều trường hợp bị nước ứ đọng trong loa và suy giảm chất lượng âm thanh đã được khắc phục chỉ bằng cách bật các ứng dụng âm thanh làm sạch loa.

  Công nghệ BlueLight Shield là gì? Hướng dẫn truy cập và tùy chỉnh trên các laptop Acer

1 số lưu ý lúc dùng âm thanh làm cho sạch loa

Việc sử dụng âm thanh làm sạch loa mang 1 số lưu ý sau, bạn cần lưu tâm để sở hữu thể phát huy tác dụng thấp nhất:

  • Trước lúc sử dụng âm thanh khiến cho sạch loa, bạn cần vệ sinh máy nhẹ nhõm bằng vải mềm để thấm nước (nếu máy bị ướt) và lau sạch bụi bẩn bám bên ngoài.

  • không nên lạm dụng âm thanh làm sạch loa bởi giả dụ phát các âm sắc trầm quá rộng rãi chỉ mất khoảng dài, loa smartphone sở hữu thể bị hư hại và hoạt động kém hiệu quả hơn trước.

  • rà soát kỹ xem căn do gây rè loa, kém tiếng có thực sự là do nước hoặc bụi bẩn đọng trong loa hay ko. Đôi lúc, lý do sẽ nằm ở file âm thanh, file video hoặc áp dụng nhạc.

  • Hãy thiết lập mức âm lượng cao nhất trước lúc kích hoạt các ứng dụng âm thanh làm sạch loa.

  • thời kì tối ưu để đẩy nước và âm thanh khỏi loa là khoảng 10 phút, trong khoảng thời gian này, bạn hãy lùi xa khỏi smartphone nếu thấy khó chịu vì những âm thanh phát ra.

Giới thiệu 4 vận dụng âm thanh khiến sạch loa hiệu quả

1. Sonic

vận tải về Sonic

Sonic là vận dụng phát ra âm thanh khiến sạch loa dành riêng cho iPhone, iPad ưng chuẩn việc tạo nên các sóng âm nao núng từ 0Hz đến 25Hz. Các iFans mang thể sử dụng Sonic để thử giải quyết tình trạng rè loa do nước và bụi bẩn bám đọng lâu ngày. Ngoài tác dụng này, Sonic còn nổi tiếng là phương tiện hỗ trợ rà soát khả năng biểu hiện âm thanh cao độ hoặc âm trầm của iPhone/iPad.

  2 cách mua Vietlott online tại nhà bằng điện thoại đơn giản và uy tín

2. Speaker Cleaner

chuyên chở về Speaker Cleaner

giả dụ Sonic nức danh là ứng dụng tương trợ các thiết bị iOS thì ở nền móng Android, Speaker Cleaner cũng sở hữu tác dụng tương tự sở hữu năng lực làm cho sạch nước và bụi bẩn khỏi loa một cách tự dưng duyệt y khả năng rung mạnh của màng loa. Đáng kể hơn, Speaker Cleaner còn được phát triển sở hữu 2 chế độ khiến cho sạch biệt lập là khiến sạch tự động và khiến sạch thủ công.

3. Frequency Sound Generator

vận tải về Frequency Sound Generator

Được giới chuyên môn Phân tích cao nhất về khả năng khắc phục trạng thái loa rè và giảm chất lượng âm thanh, Frequency Sound Generator sở hữu thể phát ra những sóng âm mang tần số nao núng rất mạnh từ 1Hz đến 22.000Hz. Hoạt động trên nền móng Android, Frequency Sound Generator dễ dàng đổi thay sóng âm thông qua giao diện chính. Tuy nhiên, đây cũng là phương pháp kiểm tra âm bass và âm treble rất khả quan.

4. Shortcuts

chuyên chở về Shortcuts

Được ngoại hình để hỗ trợ rẻ nhất cho người dùng iPhone, iPad, vận dụng Shortcuts là “liều thuốc” hiệu quả dành cho những vật dụng iOS bị rè loa hoặc méo tiếng do bụi bẩn bám đọng hoặc nước ngấm vào hệ thống loa. Lưu ý rằng làm sạch loa chỉ là 1 trong phần đông tác dụng của Shortcuts. Trên giao diện chính, bạn sẽ mua thấy loạt tính năng như Bản đồ, Lịch, Nhạc, Camera…

  5 điều bạn nên biết trước khi chọn sạc dự phòng cho học sinh sinh viên

tương tự, FPT cửa hàng đã giới thiệu tới Các bạn 5 vận dụng khiến sạch loa điện thoại hiệu quả và vượt trội nhất, áp dụng cho cả iOS và Android. Hi vẳng bài viết sẽ hữu dụng cho bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng quên truy cập FPT shop để cập nhật các thông tin thú vị hơn nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.