2 cách mua Vietlott online tại nhà bằng điện thoại đơn giản và uy tín

sở hữu thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc tìm bán được tối ưu bằng bí quyết tậu bán online. Và Vietlott cũng là trường hợp không ngoại lệ. Vé Vietlott cũng có thể tìm online một cách thuận lợi, cùng Phân tích nhé!

Bạn muốn tiết kiệm thời kì cho việc phải đi tới đại lý để tìm vé số Vietlott bằng bí quyết mua online trên điện thoại ngay tại nhà thời giờ đây, FPT cửa hàng sẽ giúp bạn làm được điều ấy. Hơn nữa, lúc bạn tậu online sẽ được chiết khấu và mang các giảm giá cực quyến rũ.

Hai cách thức tìm Vietlott online

Bí quyết tìm Vietlott online bằng MoMo

Bước 1: Mở áp dụng MoMo > Trên thanh tìm kiếm gõ tìm sắm vé số hộ > Nhấn chọn Đồng ý và tiếp diễn để cấp quyền.

Bước 2: Đợi vài giây ứng dụng sẽ chuyển sang giao diện trang chủ sắm vé số hộ > Chọn mẫu vé số bạn muốn tìm và tiến hành chọn các thông báo vé tậu như: mẫu hình bao, Đơn giá, Bậc vé, Kỳ sắm, Chọn số.

Bước 3: khi này sẽ hiển thị số tiền trợ thời tính > kiểm tra thông báo và nhấn chọn sắm ngay. Sau ấy, điền toàn bộ những thông tin theo yêu cầu: Họ tên, Số điện thoại, Số CMND/CCCD, Email > Nhấn tiếp diễn.

Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại để tạo mật khẩu > Nhấn tiếp diễn để hoàn thành quá trình mua online.

Phương pháp sắm Vietlott online bằng trang web

Bước 1: truy hỏi cập vào trang web muavietlott.com > Nhấn chọn Đăng nhập ở góc trên để đăng nhập trương mục > nếu như bạn chưa với tài khoản thì nhấn chọn Chưa với tài khoản? Đăng ký? > Điền đông đảo thông tin theo bắt buộc.

  Chia sẻ bạn bí quyết hủy đơn hàng trên TikTok cửa hàng nếu như chẳng may đặt nhầm

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển sang giao diện màn hình chính, nhấn chọn vào biểu tượng ba dấu gạch bên trái > Nhấn chọn Nạp, chọn hình thức nạp và tiến hành thanh toán.

Bước 3: Sau khi đã nạp tiền vào account > Quay lại chọn dòng vé số mà bạn muốn tậu và chọn các thông báo sắm như bậc, kỳ mua > Chọn mua ngay.

Bước 4: kiểm tra các thông tin và tiến hành thanh toán để hoàn tất.

có cách thức sắm Vietlott ưng chuẩn MoMo và web muavietlott.com cực uy tín, mà với thể tìm thuận lợi và không hề tốn rộng rãi thời gian. Chúc Các bạn thực hiện thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.